Máy bơm EcoStar_1

Hãng: Hayward

Giá bán: Liên hệ

Bảo hành : 12 Tháng
EcoStar biến tốc độ bơm của máy bơm hồ bơi hiệu quả nhất hiện có ở bất kỳ tốc độ nào. Máy bơm hồ bơi này có thể tiết kiệm đến 90 % chi phí năng lượng của bạn so với bất kỳ đơn vị tốc độ nào. Thay vì chạy liên tục ở công suất tối đa , máy bơm EcoStar hiệu quả điều chỉnh dòng chảy của nó theo yêu cầu của hồ bơi tại bất kỳ thời điểm nào. Nó phù hợp cho xây dựng mới cũng như hậu mãi

Máy bơm hiệu quả nhất trên thị trường. Nam châm vĩnh cửu của nó siêu hiệu quả , làm mát động cơ hoàn toàn bằng quạt khép kín và ngành công nghiệp – xây dựng thủy lực tốt nhất có thể tiết kiệm đến 90 % chi phí năng lượng .
Bộ điều khiển tích hợp lập trình có đồng hồ 24 giờ khép kín và như nhiều như tám tùy chỉnh bộ đếm thời gian và tốc độ chức năng cho phép máy bơm để điều chỉnh lưu lượng hiệu quả và liên tục.
– Chế độ dịch vụ cho phép một công ty dịch vụ để làm sạch hồ bơi một cách an toàn và nhanh chóng hơn .
– Giao diện người dùng có thể thay đổi vị trí hoặc thậm chí được gỡ bỏ và remounted trên một bức tường để dễ dàng truy cập .
– Có thể hội đủ điều kiện giảm giá từ các công ty điện lực địa phương . Xin bấm vào đây để có danh sách hoặc liên hệ với công ty điện lực địa phương.